Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Tin Tập đoàn > Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc tổ chức tiệc cuối năm 2020
  • Comments: 0
  • Posted by: quantrivien

Vào ngày 5/02/2021, Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc đã tổ chức Tiệc tất niên nhằm tổng kết lại hoạt động kinh doanh năm 2020 và đề ra các kế hoạch, phương hướng hoạt động 2021.

Tập thể nhân viên công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc

Sau nhiều năm hoạt động, công ty phát triển lớn mạnh với hơn hàng nghìn nhà phân phối, đại lý và chi nhánh trong, ngoài nước. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”  Huyền Chi Ngọc không ngừng nghiên cứu sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em.

Phát biểu tại sự kiện này, Chị Phùng Thu Hoài đại diện công ty cho biết, trong năm qua Huyền Chi Ngọc gặt hái được nhiều thành công không chỉ về doanh số mà còn về quy mô khi phát triển hệ thống rộng rãi. Sự thành công đó đến từ các chiến lược xây dựng hệ thống vững mạnh. Công ty Huyền Chi Ngọc liên tục xây dựng các chiến lược, cập kiến thức, xu thế kinh doanh hiện đại.

Chị Phùng Thu Hoài – CEO công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc

Cũng tại sự kiện, Chị Hoài cũng gửi lời cảm ơn những nỗ lực của các nhà phân phối, đại lý cũng như toàn thể thành viên suốt nhiều năm vừa qua đã đồng hành cùng Huyền Chi Ngọc.

Bên cạnh lễ tổng kết chương trình còn tổ chức cuộc thi văn nghệ, các trò chơi giữa các phòng ban trong công ty, khiến cho  không khí buổi lễ trở nên vô cùng sôi động. Chương trình bốc thăm may mắn cũng được cán bộ công nhân viên hưởng ứng nhiệt tình.

Tổ chức trò chơi

Lễ tổng kết được tổ chức thường niên và là dịp để tập thể cán bộ, nhân viên công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, thêm sự gắn kết giữa công ty và cán bộ, nhân viên.

Một số hình ảnh khác tại buổi tổng kết:

Lễ tổng kết lần này là sự kiện quan trọng mang tầm chiến lược, khẳng định được sự thành công của công ty Huyền Chi Ngọc trong giai đoạn phát triển và sẵn sàng cho các giai đoạn tiếp theo. Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng năm 2021 sẽ là mốc đánh dấu bước ngoặt chuyển biến của công ty Huyền Chi Ngọc cho những năm tiếp theo.

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN CHI NGỌC

Địa chỉ: Số 5/35, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: (+84) 024.6656.3962

Hotline: (+84) 0936.108.166

Author: quantrivien

Trả lời