Huyền Chi Ngọc > Về Huyền Chi Ngọc

HUYỀN CHI NGỌC - MANG ĐẾN VẺ ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN

Với quá trình phát triển hơn 8 năm, Huyền Chi Ngọc từng bước trở thành một trong những nhà phân phối lớn nhất tại Hà Nội. Với các dòng sản phẩm đặc trưng như: Đồ gia dụng, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm thiên nhiên dựa trên nền tảng của các nhà máy công nghệ cao và bộ phận R&D phát triển sản phẩm. Huyền Chi Ngọc luôn hướng tới dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, organic không gây hại cho môi trường và người tiêu dùng nhờ sự kết hợp giữa các công thức cổ truyền với công nghệ chiết xuất hiện đại.

Hiện tại, Huyền Chi Ngọc có mạng lưới hơn 5000 đại lý bán lẻ, cửa tiệm phân phối, kinh doanh toàn quốc, với phương châm “Mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên”, Huyền Chi Ngọc tin rằng sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên chính là chìa khóa kết nối giúp khách hàng của Huyền Chi Ngọc trở lên khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn thông qua những sản phẩm của công ty.

Cung cấp những giá trị lớn thông qua những sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

Sản phẩm của Huyền Chi Ngọc luôn được sản xuất khép kín từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra bởi các nhà máy chuẩn GMP với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên các sản phẩm của Huyền Chi Ngọc cực kì an toàn cho người tiêu dùng. Với những tiêu chí tuyệt vời trên Huyền Chi Ngọc chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi gia đình Việt.

Với đội ngũ CB.CNV giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tràn đầy nhiệt huyết. Huyền Chi Ngọc đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phầm, đồ gia dụng mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và hiện đại, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Vì vậy Huyền Chi Ngọc luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

 

Các nhà máy sản xuất của Huyền Chi Ngọc được đầu tư hệ thống phòng sạch đạt chuẩn, máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, ứng dụng công nghệ tự động hóa từ các nước tiên tiến trên thế giới vào quá trình sản xuất.
Ngoài ra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất công ty Huyền Chi Ngọc đã đầu tư xây dựng Phòng kiểm nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị phân tích như : Hệ thống máy phân tích sắc khí lỏng hiệu năng cao (HPLC), Hệ thống thiết bị phân tích các chỉ tiêu Hóa Lý, Hệ thống phòng thí nghiệm nuôi cấy và phân tích các chỉ tiêu vi sinh. Công ty Huyền Chi Ngọc khẳng định rằng toàn bộ quá trình sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu cho tới thành phẩm đầu ra đều được kiểm soát nghiêm ngặt và sản xuất đúng quy trình để mang lại những sản phẩm có giá trị cao nhất tới khách hàng và người tiêu dùng.

Ngoài ra, Huyền Chi Ngọc còn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo và hỗ trợ các nhà phân phối, đại lý….về các kinh nghiệm, kỹ thuật kinh doanh từ online tới offline để xây dựng một đội ngũ kinh doanh vững mạnh.