Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Tin Tập đoàn > Tham quan nhà máy mỹ phẩm tiêu chuẩn GMP – ASEAN – Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc
  • Comments: 0
  • Posted by: quantrivien

Vừa qua, CEO Phùng Thị Thu Hoài – công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc cùng các đại diện nhà phân phối, đại lý đã có buổi gặp gỡ và tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm sạch, đạt chuẩn GMP – ASEAN. Hãy cùng tham quan nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm để xem máy móc thiết bị cũng như quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng là như thế nào.

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường, phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, nhưng thương hiệu mỹ phẩm Huyền Chi Ngọc vẫn luôn giữ được vị trí của mình và trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng trên khắp cả nước. Và để có được điều này, bên cạnh những chiến lược và đường lối kinh doanh đúng đắn thì không thể không nhắc đến công lao thầm lặng của đội ngũ công nhân viên trong nhà máy. Những người luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, an toàn và chất lượng.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của công ty Huyền Chi Ngọc được xây dựng trên diện tích rộng lớn, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý đều được thực hiện theo mô hình khép kín tự động, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế. Đặc biệt, dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, giúp nâng cao năng suất,cải thiện chất lượng sản phẩm. Bên cạnh việc tuân thủ các nguyên tắc riêng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công ty Huyền Chi Ngọc rất chú trọng đến khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất, mọi thứ đều phải trải qua một quá trình kiểm soát chặt chẽ đúng với quy định của Bộ Y tế đưa ra. Nguyên liệu đầu vào dùng để sản xuất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ và được kiểm tra định kì.

Từ khâu lựa chọn, nghiên cứu cho đến quy trình sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Toàn bộ các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều có đầy đủ các chứng nhận thỏa mãn về các tiêu chuẩn hàm lượng, vi sinh và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc cùng tem chống hàng giả của Bộ Công an.

Bên cạnh đó công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc rất chú trọng yếu tố con người, toàn bộ đội ngũ nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao. Họ là những người kinh nghiệm luôn luôn cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu quý hiếm nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất. Và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong việc sản xuất mỹ phẩm. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm lâm sàng và đảm bảo phù hợp đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ dị ứng sản phẩm.

CEO Phùng Thị Thu Hoài – công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc

Đặc biệt hơn nữa, Huyền Chi Ngọc cũng luôn chú trọng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng nhằm đáp ứng các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Chị Phùng Thị Thu Hoài cho biết: “Công ty Huyền Chi Ngọc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và đạt chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm là kết quả của cả một công trình nghiên cứu. Chúng tôi tự tin là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết về chất lượng sản phẩm và sự tiên phong trong công nghệ sản xuất.”

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN CHI NGỌC

  • Địa chỉ: Số 5/35, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Tel: (+84) 0246 2525 333
  • Hotline: 083 222 7888
Author: quantrivien