Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Đào tạo > Tập đoàn Miing Group tổ chức khóa học đào tạo 5 dòng sản phẩm mới
  • Comments: 0
  • Posted by: Administration

Với định hướng mở rộng mạng lưới kinh doanh, củng cố bền vững thương hiệu các dòng sản phẩm của tập đoàn Miing Group. Bên cạnh các dòng sản phẩm đang ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường như: Bộ 3 sản phẩm trị rụng tóc Bách Niên Xuân; kem đặc trị nám, tàn nhang phiên hồng hoa; sản phẩm điều trị xương khớp Miing Y Đường;…

Với những chiến phát triển sản phẩm, tập đoàn ngày càng đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và con người, đặc biệt thường xuyên tổ chức nhiều khóa học đào tạo nội bộ, đào tạo kiến thức sản phẩm mới để góp phần nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên.

Cùng với sự ra đời của các dòng sản phẩm mới, công tác đào tạo nâng cao kiến thức sản phẩm cho các đại lý phân phối sản phẩm của công ty là việc vô cùng cần thiết. Thông qua đào tạo, các đại lý hiểu và nắm rõ các thông tin cơ bản như chức năng, công dụng, cách thức sử dụng của từng dòng sản phẩm… 

Ngày 30/5 vừa qua, buổi đào tạo về kiến thức sản phẩm mới thuộc tập đoàn Miing Group được tổ chức tại Học viện đào tạo phát triển con người Edu Home, với sự tham gia của các đại lý phân phối đã được diễn ra với sự chủ trì và dẫn dắt trực tiếp của giảng viên Ngô Thị Hồng Thơ – Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Miing Group.

Mục tiêu của khóa học tập trung vào vấn đề: Cập nhật kiến thức và đào tạo kỹ năng về nhận biết sản phẩm, giới thiệu chuyên sâu công dụng, chức năng, thành phần và tác động y lý của từ dòng sản phẩm.

Nội dung chính của buổi học chính là tập đoàn tiến hành đào tạo chương trình để phát triển kỹ năng cho học viên. Khóa học đào tạo giới thiệu về 5 sản phẩm mới của tập đoàn: Bao gồm giới thiệu sản phẩm kem dưỡng trắng da đông y; kem dưỡng collagel 24k; mặt nạ yến quế hoa; sản phẩm Dr.K tẩy da chết đá muối; sữa nghệ Dr.K. 

Thông qua nội dung khóa học, các học viên không những nắm vững kiến thức về các sản phẩm mới của Công ty đã, đang và sẽ ra mắt trên thị trường, mà còn hiểu sâu sát hơn về quy mô hoạt động của tập đoàn với các thức hoạt động và hiểu được toàn bộ các sản phẩm của công ty.

Bên cạnh đó, tại buổi đào tạo kiến thức sản phẩm mới, các học viên còn được tạo điều kiện thảo luận, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế, từ những khó khăn có thể gặp được trong khâu tư vấn cho khách hàng, bán hàng, tiếp cận và mở rộng thị trường… từ đó giúp học viên nâng cao kiến thức cũng như nắm bắt được những điểm vượt trội trong sản phẩm của tập đoàn để từ đó dễ dàng quảng bá và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Với mong muốn giúp học viên có không gian trao đổi kinh nghiệm thực tế và được trang bị kiến thức một cách vững vàng về các dòng sản phẩm, sự tự tin trong giao tiếp, kỹ năng trong công tác đào tạo nội bộ tại bộ phận, đơn vị mình. Miing Group đã triển khai các khóa đào tạo nội bộ cho nhân viên. Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn trong công tác đào tạo cán bộ nguồn của Tập đoàn.

Author: Administration

Trả lời