Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Tin Tập đoàn > Tập đoàn Miing Group tổ chức chương trình đặc huấn “Nâng tầm lãnh đạo – Kiến tạo tương lai” cho các đại lý xuất sắc tại Phú Quốc
  • Comments: 0
  • Posted by: Administration

Tour du lịch Hà Nội – Phú Quốc diễn ra từ ngày 18-20/6/2019 tổ chức cho hơn 30 đại lý mở đầu cho hàng loạt chương trình nhằm tri ân các Đại lý thân thiết và toàn thể các cán bộ công nhân viên đã gắn bó cùng sự phát triển của tập đoàn Miing Group trong những năm qua.

Chương trình có sự tham gia của  ban lãnh đạo tập đoàn Miing Group bao gồm Chủ tịch hội đồng quản trị bà Ngô Thị Hồng Thơ; Tổng giám đốc ông Đào Hoàng Cường; Giám đốc điều hành Eduhome bà Hoàng Thịnh An và hơn 30 đại lý xuất sắc của tập đoàn.

Chuyến tham quan kết hợp với khóa học đào tạo cho các đại lý xuất sắc “Nâng tầm lãnh đạo – Kiến tạo tương lai” là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho đại lý xuất sắc trên toàn quốc cũng như để tri ân những nỗ lực, phấn đấu của các đại lý trong một năm vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các đại lý trên toàn quốc.

Chuyến đi kết hợp với chương trình đào tạo đặc huấn cho các đại lý là hoạt động thường niên nằm trong kế mở rộng kinh doanh của công ty trong thời gian tới để đảm bảo nguồn lực và chất lượng năng lực lãnh đạo chuyên nghiệp và toàn diện trong tương lai.

Chuyến đi đã diễn ra rất thành công trong không khí vui vẻ và hào hứng của những người tham dự. Chuyến đi đã để cho ban lãnh đạo và các đại lý nhiều kỷ niệm sâu sắc. 

Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi đại lý là một cánh tay đắc lực cùng đoàn kết, phấn đấu cùng nhau xây dựng thương hiệu để khẳng định vị thế của tập đoàn MIING GROUP  ngày càng phát triển bền vững trên thị trường Việt.

Dưới đây là một số hình ảnh những ngày đầu của tour du lịch tại Phú Quốc: 

Author: Administration

Trả lời