Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Sản phẩm của Miing Group trưng bày tại hội chợ: “Phụ nữ có Gu – VTV6”
  • Comments: 0
  • Posted by: Administration

Từ ngày 23-25/03/2019, Tập đoàn Miing Group đã tham gia trưng bày sản phẩm tại Đài truyền hình Việt Nam, do chương trình “Những phụ nữ có Gu” – phát sóng trên Kênh VTV6 tổ chức sản xuất. 

Miing Group đã tham gia trưng bày một số dòng sản phẩm như: Bộ gội xả Đông Y chuyên sâu, đặc trị rụng và bạc tóc Bách Niên Xuân; Viên uống Vương Nữ Xuân; Bộ đôi kem nám, kem dưỡng Ngọc Nữ Xuân. Đây chính là các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe dành cho phái đẹp được hàng nghìn chị em phụ nữ lựa chọn.

Các dòng sản phẩm của Bách niên xuân và Minh Y đường được chương trình Những phụ nữ có Gu – VTV6 đánh giá là sản phẩm chất lượng, uy tín dùng để chữa nám da, trị rụng và bạc tóc hiện nay trên thị trường.

Ảnh sản phẩm được trưng bày tại Hội chợ. 

Nhằm mục đích giới thiệu đến khách hàng và khán giả những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, hiệu quả – uy tín – chất lượng để ghi hình phát sóng cho chương trình Những Phụ nữ có Gu. Thông qua Hội chợ, đây cũng là cơ hội để Miing giới thiệu các dòng sản phẩm mới dành cho các chị em như: Kem dưỡng da trà xanh; Kem dưỡng Đông Y Thải độc, hút chì; Đào Nữ Sâm – Sữa bột chiết xuất từ Mầm đậu nành và nhân sâm giúp cân bằng nội tiết nữ…

Tham gia Hội chợ trưng bày sản phẩm tại Đài Truyền hình Việt Nam, các gian hàng đã được BTV, Phóng viên, MC đã được tư vấn viên của Miing Group đã trực tiếp giới thiệu và tư vấn về những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phù hợp. Với sự tin tưởng về uy tín cũng như chất lượng dòng sản phẩm, vì vậy gian hàng của Miing Group đã được sự ủng hộ rất đông khách hàng đã tham quan và mua hàng.

Đặc biệt, tại gian hàng trưng bày. Miing Group đã được Diễn viên Hồng Ánh thủ các vai diễn trong phim: Người đẹp Tây đô, Mùi ngò gai (phần 3), Kính Vạn Hoa (phần 3) (2008) – vai cô giáo Trinh, Em là bà nội của anh vai Vy, Tháng năm rực rỡ (2018) – vai Hiểu Vy. Sau khi ghi hình tại trường quay Đài truyền hình Việt Nam, Diễn viên Hồng Ánh đã tham quan hội chợ và mua sản phẩm tại gian hàng của Miing Group. 

Author: Administration

Trả lời