Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Đào tạo > Những cảm xúc để lại sau khóa học Phụ nữ kiếm tiền thời 4.0
  • Comments: 0
  • Posted by: Administration

Phụ nữ hiện đại nên tạo dựng cho mình một cuộc sống tự do về tài chính, mối quan hệ, công việc và việc chăm sóc gia đình, vun vén hạnh phúc gia đình. Nhằm giúp các chị em phụ nữ nắm bắt được xu hướng này và trở thành một người phụ nữ thành công, Học viện đào tạo và phát triển con người EDUHOME Việt Nam đã tổ chức khóa học PHỤ NỮ KIẾM TIỀN THỜI 4.0 diễn ra trong hai ngày 8-9/6/2019 tại trụ sở học viện.

Khóa học với chủ đề “Phụ nữ kiếm tiền thời 4.0” do chính chuyên gia Đào Hoàng Cường – chủ tịch học viện EDUHOME, CEO MIING GROUP đứng lớp. Nhiều học viên đến với khóa học chia sẻ rằng “khóa học chính là một viên thuốc “gãi” đúng tâm lý cho chị em, vì vậy, dù phải dậy sớm bắt chuyến xe đêm, chị Nguyễn Minh Thùy (Thái Nguyên), chị Trần Thị Phương Thảo (Hải Phòng), Nguyễn Thị Hà (Bắc Ninh), Nguyễn Thu Trang (Nam Định) đã vượt qua rào cản địa lý để nắm lấy cơ hội khởi tạo tư duy kinh doanh online cùng EDUHOME.

Chuyên gia Đào Hoàng Cường mở đầu khóa học với những chia sẻ tổng quan nhất về kinh doanh online nhằm giúp các học viên hình thành nền tảng để bắt đầu tư duy “tự chủ cuộc sống”.

Chuyên gia Đào Hoàng Cường mở đầu khóa học với những chia sẻ tổng quan nhất về kinh doanh online nhằm giúp các học viên hình thành nền tảng để bắt đầu tư duy “tự chủ cuộc sống”.

Khóa học chỉ diễn ra vỏn vẹn hai ngày nhưng những kiến thức về kinh doanh online, quản lý đội nhóm, chạy quảng cáo facebook, zalo, bí quyết gây dựng thương hiệu cá nhân,… được chuyên gia Đào Hoàng Cường đúc kết lại vô cùng dễ hiểu, cơ bản và đi sâu vào nhận thức.

Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, sự tương tác giữa học viên – chuyên gia, học viên – học viên, học viên – supporters luôn được ưu tiên hàng đầu bởi ngoài mục đích đào tạo về tư duy và công cụ hỗ trợ các chị em tự tin start-up kinh doanh online thì EDUHOME mong muốn có thể tạo ra một cộng đồng cùng nhau thành công.

Đặc biệt là đội ngũ supporters với sự hiện diện lặng lẽ của mình đã ghi điểm rất nhiều với học viên tới EDUHOME. Đó là những người bạn vui tính và luôn luôn phát ra tín hiệu “Tôi ở ngay đây – bất kể khi nào bạn cần”.Ngoài ra, đến với lớp học còn có sự trở lại của chị Phùng Thị Thu Hoài, học viên đã tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình sau khi tốt nghiệp khóa học kinh doanh cơ bản của chuyên gia Đào Hoàng Cường. Hiện tại, chị Hoài đang sở hữu hai CTCP Huyền Chi Ngọc và CTCP Ngọc Nữ Xuân, đồng thời chị Hoài cũng là một người mẹ và người vợ tuyệt vời của gia đình. Từ học viên đến người bạn kinh doanh thân thiết nhiều năm, EDUHOME vô cùng tự hào mỗi khi kể vềngười chị này.

Chia sẻ về nguyên tắc chọn sản phẩm để bắt đầu kinh doanh, chị Hoài kể về chính câu chuyện của mình. Chị lựa chọn sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ để bắt đầu kinh doanh và đến thời điểm này, chính sự lựa chọn đúng đắn đó đã gây dựng nên thương hiệu cho doanh nghiệp của chị. Đó cũng là niềm mong mỏi EDUHOME gửi gắm ở tất cả các học viên của mình.

Bên cạnh những kiến thức lý thuyết, chuyên gia Đào Hoàng Cường còn dành thời gian để các học viên được thực hành, ứng dụng những kiến thức đó vào thực tiễn ngay tại chỗ và luôn luôn truyền năng lượng tích cực cho các học viên.

Kết thúc khóa học, bà Hoàng Thịnh An – Giám đốc điều hành EDUHOME trao giấy chứng nhận ghi nhận sự cố gắng của cả thầy và trò trong khóa học “Phụ nữ kiếm tiền thời 4.0”. Hơn tất cả, chúng ta đã trở thành những người cộng sự tốt của nhau, EDUHOME vẫn sẽ đồng hành và giúp đỡ các chị bất kì khi nào. Cảm ơn đã trao gửi sự tin tưởng và trở thành một thành viên trong cộng đồng của EDUHOME.

Author: Administration

Trả lời