Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Tin Tập đoàn > Huyền Chi Ngọc khai trương Tòa nhà văn phòng HCN Holdings
  • Comments: 0
  • Posted by: Administration

Sáng ngày 07/07/2024, Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc và HCN Holdings chính thức chuyển trụ sở về tòa nhà văn phòng mới HCN Holdings tại địa chỉ 25-27, 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Sự kiện không chỉ khẳng định hành trình phát triển vững mạnh của Huyền Chi Ngọc và HCN Holdings mà còn là cột mốc quanh trọng củng cố vị thế dẫn đầu của Huyền Chi Ngọc trong lĩnh vực đa ngành như Đồ gia dụng, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm thiên nhiên.

Bà Phùng Thị Thu Hoài – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc và HCN Holdings cho biết: “Quyết tâm đầu tư xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp nằm trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái toàn diện, tập trung cải thiện sự thoải mái và hạnh phúc của nhân viên để từ đó tạo ra sức bật đáng kể trên hành trình Huyền Chi Ngọc và HCN Holdings gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác. Đặc biệt, tại tòa nhà văn phòng Huyền Chi Ngọc và HCN Holdings, yếu tố bền vững rất được chú trọng vì mục tiêu giúp tập đoàn đóng góp giá trị lâu dài cho cộng đồng, tạo ra những tác động tích cực cho môi trường và xã hội”.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao của các bộ ban ngành, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của nhà nước đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện, gần trục đường vành đai 3, tòa nhà Văn phòng HCN Holdings hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển và hợp tác kinh doanh mới cho Huyền Chi Ngọc và các đối tác.

Author: Administration