Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Tin Tập đoàn > Chính thức ra mắt ứng dụng mua sắm mỹ phẩm online Phiên Hồng Hoa
  • Comments: 0
  • Posted by: Administration

Phiên Hồng Hoa là ứng dụng mua sắm mỹ phẩm chất lượng cao, được sáng lập và phát triển bởi Miing Group phối hợp cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe.

Phiên Hồng Hoa được áp dụng triệt để những công nghệ hàng đầu từ maketing tự động, quản lý kho, thanh khoản nhanh chóng, kiểm soát mã vạch, theo dõi đơn hàng, theo dõi bảo hành đến quản lý hệ thống thành viên…

Ứng dụng này được phát triển với mục tiêu tạo không gian mua sắm sản phẩm dễ dàng ngay trên điện thoại mà vẫn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, người tiêu dùng được chăm sóc chu đáo nhất kết hợp cùng nhiều ưu đãi lớn và những chính sách bảo hành vàng, cơ hội tham gia các chương trình trúng thưởng .

Sự ra đời của Phiên Hồng Hoa nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao của người dùng cũng như yêu cầu về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm trên Phiên Hồng Hoa được đảm bảo 100% chính hãng, cam kết chất lượng với nhiều ưu đãi cho khách hàng như được nhận chiết khấu lên tới 50% khi mua hàng trên ứng dụng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và về ứng dụng Phiên Hồng Hoa các bạn truy cập trang: phienhonghoa.com

Trải nghiệm Ứng dụng ngay:

Author: Administration

Trả lời