Công ty Huyền Chi Ngọc – một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao để chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng thực phẩm sạch, đủ dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo hàng ngày chính là phương pháp tốt nhất để có một cơ thể khỏe mạnh.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA HUYỀN CHI NGỌC

DƯỢC MỸ PHẨM

Dược mỹ phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng; Các dòng kem dưỡng từ thiên nhiên; Các dòng chế phẩm chuyên biệt dành cho cho tóc; Các dòng viên uống.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Được chế biến từ các loại dược liệu, thực vật, động vật có trong tự nhiên, các nguồn nguyên liệu thực phẩm này chứa những chất giúp bổ sung và cải thiện khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

SẢN PHẨM KHÁC

Các dòng sản phẩm thuốc diệt côn trùng, nước lau sàn … an toàn, không chứa hóa chất. Giúp cho không gian trong nhà bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng và tuyệt đối không có vi khuẩn.

VÌ SAO NÊN CHỌN HUYỀN CHI NGỌC

TIÊN PHONG SÁNG TẠO

Huyền Chi Ngọc luôn tiên phong sáng tạo trong việc phát triển, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc từ thiên nhiên và áp dụng công nghệ cao.

HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN

Mô hình kinh doanh hợp tác và phát triển của Huyền Chi Ngọc cho phép kết nối các nguồn lực xã hội để chia sẻ các giá trị và làm giàu cho cộng đồng và xã hội.

PHÁT HUY TIỀM NĂNG

Huyền Chi Ngọc quan niệm tiềm năng con người là vô hạn. Chúng tôi tạo ra các cơ hội, môi trường để mọi người trong và ngoài tổ chức có thể phát huy tối đa các tiềm năng sẵn có trong mỗi con người.

HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN

Cam kết duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong mỗi hoạt động kinh doanh và có trách nhiệm đóng góp và xây dựng một cộng đồng khoẻ và giàu tại những địa phương mà Huyền Chi Ngọc hiện diện.

Hợp tác cùng chúng tôi!

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Liên hệ với chúng tôi

    Số 5/35, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

    0888 19 1818

    Thứ 2 đến thứ 7: 8:00 AM–17:30 PM

    Chủ nhật: Nghỉ