VĂN HÓA MIING GROUP

Song song với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ về Y tế, sức khỏe…, Tập đoàn Miing hướng tới việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp mang đậm tính nhân văn, xem con người là trọng tâm. Tập đoàn Miing trở thành ngôi nhà để các cán bộ, nhân viên cùng nhau sẻ chia và hợp tác cùng phát triển.

Tập đoàn Miing là nơi hội tụ của những con người trẻ, mang trong mình khát khao cháy bỏng và tinh thần làm việc hăng say. Môi trường làm việc của Tập đoàn Miing là một môi trường mở, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên phát huy hết sở trường và năng lực, với phương châm: Làm việc nghiêm túc, phấn đấu hết mình – Tất cả vì một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển. Bên cạnh đó, Tập đoàn Miing xây dựng một cộng đồng biết chia sẻ, tôn trọng và tinh thần kỷ luật cao. Mỗi thành viên trong cộng đồng mang một bản sắc riêng trong một khối thống nhất để đưa con thuyền Miing Group vươn ra biển lớn.

Những hoạt động trong công tác xây dựng văn hóa nội bộ của Miing Group:

– Các hoạt động từ thiện vì cộng đồng: khám chữa bệnh miễn phí, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà, hàng hóa, tiền mặt… cho các gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa…

– Hoạt động văn hóa văn nghệ: phát huy tài năng cá nhân, tạo môi trường để từng cá nhân thể hiện tài năng của mình và nâng cao sự gắn bó, kết nối các cá nhân lại với nhau.

– Hoạt động thể thao: rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần tập thể, đồng đội, tạo sự đoàn kết, thống nhất toàn khối.

– Hoạt động Công đoàn: chăm lo đời sống cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.

– Các phong trào thi đua, vinh danh, nêu gương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động.

– Các hoạt động Team building, du lịch, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên.

Trong xã hội ngày nay thì nguồn lực của một doanh nghiệp là con người mà văn hoá doanh nghiệp sẽ liên kết và nhân lên nhiều lần các giá trị của từng nguồn lực riêng lẻ. Do vậy, có thể khẳng định văn hoá doanh nghiệp là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Tài sản vô hình đó sẽ được các cán bộ nhân viên Miing Group xây dựng và vun đắp qua thời gian, bằng trí tuệ, sức sáng tạo không ngừng cùng tinh thần kỷ luật cao.