Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Đào tạo > Tổng kết khóa học thực chiến Facebook Mastermind 4.0 – K2 của Chuyên gia đào tạo Đào Hoàng Cường
 • Comments: 0
 • Posted by: Administration

Trong 2 ngày 21 – 22/9 vừa qua đã diễn ra khóa học đỉnh cao “Facebook Mastermind 4.0 – K2” của chuyên gia đào tạo Đào Hoàng Cường, với chủ đề hấp dẫn, đánh đúng nhu cầu của cộng đồng kinh doanh online nên đã thu hút sự ý của rất nhiều học viên tới tham dự chương trình.

Khoá học là bật mí toàn bộ những điều mà thầy Đào Hoàng Cường đã tích lũy tất cả các kiến thức về kinh doanh online đã đào tạo học viên trong nhiều năm qua để họ thành công.Những kiến thức về kinh doanh online, quản lý đội nhóm, chạy quảng cáo facebook, zalo, bí quyết gây dựng thương hiệu cá nhân,… được chuyên gia Đào Hoàng Cường đúc kết lại vô cùng dễ hiểu, cơ bản và đi sâu vào nhận thức.

Khóa học trực tiếp dạy về tư duy bán hàng, chiến lược kinh doanh, công cụ và quy trình chuyên sâu dành cho tất cả các học viên tham dự, những ai đã, đang và muốn kinh doanh online, chạy quảng cáo, làm hệ thống, cách bán hàng ra đơn, cách bán hàng thu hút lượng người quan tâm .

Khóa học khép lại với những bài học bổ ích về kiến thức và với các chia sẻ, kinh nghiệm thực chiến về kinh doanh mà chuyên gia Đào Hoàng Cường đã đứng lớp, trực tiếp giảng dạy.Đối tượng tham gia chương trình phần lớn là những cá nhân kinh doanh online tự phát vì vậy mọi người đều rất là hào hứng với những kiến thức lần đầu được tiếp cận:???? Những vấn đề, được giải quyết ở khóa học vừa rồi, đã giúp các học viên:

 • Tối ưu chi phí vận hành, đột phá doanh thu gấp 2 – 3 lần
 • Xây dựng được thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội phục vụ quá trình kinh doanh
 • Tự mình ứng dụng hoặc giao cho nhân sự triển khai kế hoạch dễ dàng
 • Xây dựng tệp khách hàng tiềm năng, tạo nền tảng tài nguyên trên nhiều kênh Marketing/ bán hàng để khai thác lâu dài
 • Tự động hóa làm chủ công nghệ, bắt kịp xu hướng tạo lợi thế cạnh tranh đối với đối thủ
 • Giải quyết nhiều khó khăn trước đây không thể giải quyết được
 • Tiết kiệm thời gian, hiệu suất công việc
 • Tăng doanh số bán hàng với chi phí và rủi ro thấp
 • Dễ dàng quản lý chăm sóc và tương tác tốt với khách hàng tiềm năng hay khách hàng cũ
 • Phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, và tối ưu được biên độ lợi nhuận khi chi phí quảng cáo nhân lực giảm
 • Giúp nhân sự của mình có công cụ thể thực chiến, giúp nhân sự làm việc hiệu suất.
 • Chọn đúng sản phẩm bán hàng online luôn có lãi
 • Định vị chính xác khách hàng mục tiêu
 • Livestream hiệu quả hàng nghìn lượt xem và tương tác
 • Chiến lược content đỉnh cao thu hút hơn 100 lượt chia sẻ, đơn đổ về liên tục
 • Quản lý đội nhóm hiệu quả giúp tăng 200% doanh số.

Cùng với những kiến thức chuyên môn, chuyên gia Đào Hoàng Cường còn đưa ra những ví dụ minh họa chân thực và sống động, giúp khán giả dễ dàng tiếp thu và vận dụng. Ngoài vai trò là chuyên gia đào tạo, thầy Đào Hoàng Cường hiện còn đang đảm nhận vị trí là tổng giám đốc MIING GROUP.

Chính vì vậy những gì được thầy chia sẻ, hoàn toàn là những kiến thức chuyên môn và thực tiễn do chính thầy và hệ thống của mình xây dựng và áp dụng hiệu quả. Học viên đã ồ lên sửng sốt được tiết lộ những bí quyết “vũ khí bí mật” của MIING GROUP.Có một số học viên đã từng học các khóa học thực chiến của chuyên gia Đào Hoàng Cường áp dụng xuất sắc các tuyệt chiêu, bí mật kinh doanh đỉnh cao đã áp dụng cách bán hàng mới sau khi học khóa học cán mốc thu nhập 1 tỷ đồng/tháng, nhiều học viên khác vượt qua con số thu nhập 100 triệu đồng.Điều khó tin là những thành tựu này đến với họ trong vòng chưa đầy 1 năm. Tức là 1 năm trước, họ đang chưa phải là người phụ nữ kinh doanh online thành công. Vậy nên dù bạn đang ở mức thu nhập nào, thầy Đào Hoàng Cường tin chắc chắn bạn sẽ “Vỡ oà” với những gì bạn thay đổi, bạn hoàn toàn có thể tự tin thay đổi mô hình kinh doanh thành công.Những khách hàng anh đã từng đào tạo, triển khai chiến dịch và tư vấn chuyên sâu: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Sacombank, Thương hiệu Mỹ phẩm Menard Nhật bản, Mỹ phẩm Ohui, Thực phẩm chức năng Tảo Mặt Trời, Men vi sinh Bifina, Dầu Đông Y Thu Hương, Hãng xe Mazda Việt Nam, Bất động sản Trường Phúc, Cengroup,..

Chính vì vậy mà, khi đến với khóa học các học viên sẽ được chuyên gia Đào Hoàng Cường hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một xây dựng hệ thống, cách giải quyết những khó khăn khi kinh doanh online lần đầu, các bước tiếp cận nguồn hàng tiềm năng dồi dào, làm sao để tăng tỉ lệ chốt sale, làm sao để mở rộng quy mô, cách phát triển đội nhóm, được trang bị các chiến lược kinh doanh tại nhà, nền tảng kinh doanh và tư duy marketing để làm lâu dài…Bên cạnh những kiến thức lý thuyết, chuyên gia Đào Hoàng Cường còn dành thời gian để các học viên được thực hành, ứng dụng những kiến thức đó vào thực tiễn ngay tại chỗ và luôn luôn truyền năng lượng tích cực cho các học viên.

Kết thúc khóa học thực chiến “Facebook Mastermind 4.0 – K2” các học viên còn được hỗ trợ 1 năm về kinh doanh từ đội ngũ chuyên viên của Học viện đào tạo Edu Home Việt Nam, bất cứ bước tiến nào của học viên đều có đội ngũ Edu Home và chuyên gia Đào Hoàng Cường đồng hành và hỗ trợ về mặt xây dựng thương hiệu, marketing, các hoạt động đội nhóm…

Author: Administration

Trả lời