Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Đào tạo > Tổng kết khóa học “Phụ nữ kiếm tiền thời 4.0” của chuyên gia đào tạo Đào Hoàng Cường
  • Comments: 0
  • Posted by: Administration

Khóa học trực tiếp độc quyền và duy nhất  là khóa học về tư duy, chiến lược kinh doanh, công cụ và quy trình chuyên sâu dành cho tất cả các chị em phụ nữ, những ai đã, đang và muốn kinh doanh online, chạy quảng cáo, làm hệ thống đã diễn ra và khép lại với những bài học bổ ích về kiến thức và với các chia sẻ, kinh nghiệm thực chiến về kinh doanh mà chuyên gia Đào Hoàng Cường đã đứng lớp, trực tiếp giảng dạy.

Những kiến thức về kinh doanh online, quản lý đội nhóm, chạy quảng cáo facebook, zalo, bí quyết gây dựng thương hiệu cá nhân,… được chuyên gia Đào Hoàng Cường đúc kết lại vô cùng dễ hiểu, cơ bản và đi sâu vào nhận thức.

Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, sự tương tác giữa học viên – chuyên gia, học viên – học viên, học viên – supporters luôn được ưu tiên hàng đầu bởi ngoài mục đích đào tạo về tư duy và công cụ hỗ trợ các chị em tự tin start – up kinh doanh online thì EDUHOME mong muốn có thể tạo ra một cộng đồng cùng nhau thành công.

Những vấn đề, được giải quyết ở khóa học vừa rồi, đã giúp các chị em:

– CHỌN ĐÚNG SẢN PHẨM BÁN ONLINE LUÔN CÓ LÃI

– ĐỊNH VỊ CHÍNH XÁC KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

– XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CỨNG NHƯ KIM CƯƠNG

– KIẾM HÀNG TRĂM TRIỆU/THÁNG NHỜ FACEBOOK VÀ ZALO

– LIVESTREAM HIỆU QUẢ HÀNG NGHÌN LƯỢT XEM VÀ TƯƠNG TÁC

– 9 CHIẾN LƯỢC CONTENT ĐỈNH CAO THU HÚT HƠN 1000 LƯỢT CHIA SẺ, ĐƠN ĐỔ VỀ LIÊN TỤC

– QUẢN LÝ ĐỘI NHÓM HIỆU QUẢ GIÚP TĂNG 200% DOANH SỐ

Bên cạnh những kiến thức lý thuyết, chuyên gia Đào Hoàng Cường còn dành thời gian để các học viên được thực hành, ứng dụng những kiến thức đó vào thực tiễn ngay tại chỗ và luôn luôn truyền năng lượng tích cực cho các học viên.

Kết thúc khóa học, bà Hoàng Thịnh An – Giám đốc điều hành EDUHOME trao giấy chứng nhận và chia sẻ: “Hơn tất cả, chúng ta đã trở thành những người cộng sự tốt của nhau, EDUHOME vẫn sẽ đồng hành và giúp đỡ các chị bất kì khi nào. Cảm ơn đã trao gửi sự tin tưởng và trở thành một thành viên trong cộng đồng của EDUHOME.”


Author: Administration

Trả lời