Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Đào tạo > Tổng kết khóa học Facebook Mastermind (Chuyên gia, diễn giả: Đào Hoàng Cường)
 • Comments: 0
 • Posted by: Administration

Khóa học chuyên sâu “Facebook Mastermind” tại học viện đào tạo và phát triển con người Edu Home Việt Nam đã đem đến cho bạn những bí quyết bán hàng online, quảng cáo facebook từ cơ bản đến nâng cao đã giúp bạn cải thiện các kỹ năng bán hàng, tiến xa hơn và nhanh hơn trên lộ trình nghề nghiệp của chính mình.

Khóa học trực tiếp tại Hà Nội là khóa học về tư duy, chiến lược kinh doanh, công cụ và quy trình chuyên sâu dành cho tất cả các chị em phụ nữ, nhân viên văn phòng,  các boss đại lý bán hàng, những ai đã, đang và muốn kinh doanh online, chạy quảng cáo, làm hệ thống đã diễn ra và khép lại với những bài học bổ ích về kiến thức và với các chia sẻ, kinh nghiệm thực chiến về kinh doanh mà chuyên gia Đào Hoàng Cường đã đứng lớp, trực tiếp giảng dạy.

Không chỉ là một khóa học về đào tạo tư duy lẫn hướng dẫn các công cụ kiếm tiền online khóa học vừa qua còn là buổi học về kỹ năng, những câu chuyện truyền cảm hứng từ diễn giả cũng như câu chuyện khởi nghiệp của các học viên. 

Diễn giả Đào Hoàng Cường đã từng đào tạo chuyên sâu và cầm tay chỉ việc cho HƠN 50,000 học viên bán hàng và quảng cáo hiệu quả trên Facebook từ 2014. Khái quát hóa những kiến thức kĩ thuật hết sức phức tạp vốn khó hiểu trở nên dễ hiểu và áp dụng được ngay! Hơn 200 học viên được diễn giả đào tạo chuyên sâu tròn 2 tháng đầu 2019 đã tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Có những doanh nghiệp tăng hơn 150% doanh số chỉ sau 1 tháng cải tổ hệ thống. 

Là một chuyên gia triển khai chiến dịch và tư vấn chiến lược cho Ngân hàng BIDV, Sacombank, Mỹ phẩm Menard Nhật Bản,… và nhiều cá nhân kinh doanh online khác.

Khóa học đã diễn ra trong 2 ngày 20 – 21/7, tại Học Viện Đào Tạo Edu Home khi đến với khóa học, học viên đã được học các CHIẾN LƯỢC GIA TĂNG DOANH THU từ chuyên gia đào tạo Đào Hoàng Cường:

 • Xây dựng hệ thống kinh doanh Online từ Facebook tới Zalo, Instagram …
 •  Học cách bán hàng Livestream và tận dụng các Group (Hội nhóm) trên facebook để bán hàng với chi phí 0 ĐỒNG.
 • Cách xây dựng đội ngũ bán hàng, bán buôn, bán sỉ và bán lẻ. Được cung cấp nguồn hàng lợi nhuận cao, đảm bảo CHẮC CHẮN BÁN CÓ LÃI
 • Được tặng các công cụ & phần mềm để tận dụng kênh marketing 0 ĐỒNG. 
 •  Được hướng dẫn cách xây dựng công ty hoàn toàn Online với chi phí ít tốn kém nhất, tiết kiệm hàng chục triệu đồng/ tháng.
 •  Cách mở rộng hệ thống kinh doanh công ty (nếu bạn đang có doanh nghiệp) trên hệ thống Online.
 •  Cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook, tiết kiệm hàng chục tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, từ trải nghiệm đốt hàng tỷ đồng cho Facebook.

Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, sự tương tác giữa học viên – chuyên gia, học viên – học viên, học viên – supporters luôn được ưu tiên hàng đầu bởi ngoài mục đích đào tạo về tư duy và công cụ hỗ trợ các chị em tự tin start – up kinh doanh online thì EDUHOME mong muốn có thể tạo ra một cộng đồng cùng nhau thành công.

Sau 2 ngày tham gia khóa học lớp đào tạo chuyên sâu “Facebook Mastermind” của chuyên gia Đào Hoàng Cường các học viên đã có được những kiến thức, kỹ năng nhất định đã tháo gỡ và giải quyết được rất nhiều vấn đề gặp phải trong kinh doanh. Từ đó đã giúp các học viên: 

 • Yêu công việc Bán hàng hơn.
 • Trở thành một nhân viên Bán hàng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.
 • Có đủ khả năng giao tiếp, đàm phán cũng như thuyết phục khách hàng.
 • Đủ bản lĩnh để xử lý tình huống.
 • Biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng, biết được khách hàng của mình cần gì, muốn gì.
 • Biết cách chốt hợp đồng, chốt bán hàng hiệu quả.
 • Biết chăm sóc khách hàng như thế nào để xây dựng và phát triển hệ thống khách hàng tiềm năng.

Những kiến thức về kinh doanh online, quản lý đội nhóm, chạy quảng cáo facebook, zalo, bí quyết gây dựng thương hiệu cá nhân,… được chuyên gia Đào Hoàng Cường đúc kết lại vô cùng dễ hiểu, cơ bản và đi sâu vào nhận thức. 

Bên cạnh những kiến thức lý thuyết, chuyên gia Đào Hoàng Cường còn dành thời gian để các học viên được thực hành, ứng dụng những kiến thức đó vào thực tiễn ngay tại chỗ và luôn luôn truyền năng lượng tích cực cho các học viên.

Khóa học với tiêu chí: HỌC THẬT – LÀM THẬT, HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH – MANG MÁY TÍNH ĐẾN LỚP THỰC HÀNH VÀ KIẾM TIỀN NGAY! Tại khóa học, các học viên đã được học rất nhiều kiến thức và kỹ năng giúp mọi người kiếm tiền một cách dễ dàng.

Ngoài 2 ngày học chính vừa qua, các học viên còn được chuyên gia Marketing đào tạo Đào Hoàng Cường dạy thêm 2 buổi về mặt kỹ năng lãnh đạo chia sẻ về những bài học xương máu trong kinh doanh. Cộng với 1 năm được các đội ngũ chuyên viên của Học viện đào tạo và phát triển con người Edu Home Việt Nam hỗ trợ trong quá trình học khi gặp khó khăn trong kinh doanh.

Author: Administration

Trả lời