Huyền Chi Ngọc > Tin tức – Sự kiện > Tin tức > Gala Dinner Miing Group 2019 – Connecting To The Future
  • Comments: 0
  • Posted by: Administration

Hòa chung không khí rộn ràng Chào xuân Kỷ Hợi năm 2019, tối ngày 25/01/2019, Tập đoàn Miing Group đã tổ chức đêm Gala Dinner, với sự góp mặt của toàn bộ nhân viên, đại lý phân phối, đối tác quan trọng và các vị khách quý của Miing Group. Đây là sự kiện vô cùng đáng quý để các thành viên Miing Group cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường phát triển và định hướng chiến lược cho năm 2019.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, nhờ đầu tư đúng hướng, cũng như kinh nghiệm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Tập đoàn Miing Group đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Mang trong mình những giá trị tự hào đó, tập thể Miing Group sẽ chiến đấu để tiếp tục chinh phục những thách thức phía trước của năm 2019. Với những chiến lược và mục tiêu rõ ràng, Tập thể Miing Group tin rằng với sự dẫn dắt sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên thì Miing Group sẽ tiếp tục đạt được những kế hoạch đề ra trong năm mới.

Khai mạc tại đêm Gala, Chủ tịch Tập đoàn Miing Group, Bà Ngô Thị Hồng Thơ đã có bài phát biểu tóm lược lại những kết quả đã đạt được trong năm 2018. Bà Ngô Thị Hồng Thơ nhấn mạnh: “Năm 2018 là một năm đạt được nhiều thành tựu nổi bật đối với Miing Group trên mọi lĩnh vực, và bí quyết của sự thành công ấy chính là nằm ở Con Người”.  Sau bài phát biểu, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn đã tôn vinh và trao thưởng Bằng khen, kỷ niệm chương cùng các chuyến du lịch Phú Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… đến các đại lý và đối tác có những thành tích xuất sắc trong năm 2018. 

Tiếp nối tại đêm Gala, Ông Đào Hoàng Cường – Tổng Giám đốc Miing Group đã chia sẻ những mục tiêu, chiến lược trong năm 2019. Tập đoàn đã ghi nhận những cống hiến, sự tận tâm, phấn đấu không ngừng của cán bộ nhân viên và đã vinh danh cho những nỗ lực ấy. Tập đoàn đã trân trọng trao bằng khen, kỷ niệm chương và những phần thưởng ý nghĩa cho những gương mặt tiêu biểu, ưu tú của năm 2018. Bên cạnh đó ban lãnh đạo Tập đoàn cũng vui mừng được trao tặng 3 chuyến du lịch Thái Lan dành tặng cho 3 cá nhân xuất sắc nhất năm.

Cũng tại lễ tổng kết, các thành viên trong tập đoàn, đối tác và đại lý đã cùng gắn kết qua các trò chơi thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận trong tập đoàn.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết cuối năm của Tập đoàn Miing Group:

Bà Ngô Thị Hồng Thơ – Chủ tịch Tập đoàn Miing Group chia sẻ những thành tựu năm 2018 và tri ân
Ông Đào Hoàng Cường – Tổng giám đốc Miing Group phát biểu tại đêm Gala Dinner
Bà Ngô Thị Hồng Thơ – Chủ tịch Tập đoàn Miing Group và Ông Đào Hoàng Cường – Tổng giám đốc Tập đoàn Miing Group trao thưởng đến các đại lý có thành tích xuất sắc trong năm 2019
Ông Đào Hoàng Cường – Tổng giám đốc Miing Group trao tặng nhân viên ưu tú năm 2018
Ông Đào Hoàng Cường – Tổng giám đốc Miing Group trao tặng nhân viên xuất sắc năm 2018
Chương trình ca nhạc mở đầu đã mang không khí xuân rộn ràng tới hội trường
Ban lãnh đạo Tập đoàn nâng ly, chúc cho Miing Group ngày càng phát triển và thành công

Kết thúc một năm 2018 đầy sự nỗ lực và thành công. Tiếp nối năm 2019 đó chính động lực để Miing Group tự tin chinh phục những vinh quang tiếp theo. Năm mới với những cánh cửa mới rộng lớn hơn đang chờ đợi, và Miing Group đã sẵn sàng ở vạch chiến đấu và quyết tâm sẽ cán đích xuất sắc trong năm 2019. Kính chúc cho mỗi thành viên của đại gia đình Miing Group sẽ đạt được những ước muốn, những mục tiêu của mình, gặt hái được niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày và Miing Group sẽ có một năm mới 2019 thành công với bội thu doanh số và kết quả tốt đẹp.

Author: Administration

Trả lời